Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

Hotline tư vấn: 024.3678.8888 - 082.999.20.20

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK Ngoại Tiết niệu

Gần 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Bùi Ngọc Lâm

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Lâm từng là thư ký Hội ngoại khoa Hà Nội, Nguyên Trưỏng phòng khám ngoại bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô...

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Bs. Lê Thị Cẩm Hương

Chuyên khoa I Sản Phụ khoa

Bác sỹ Cẩm Hương có 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn.

Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

==>> HOTĐể tri ân niềm tin của những bệnh nhân cũ và bệnh nhân mới, phòng khám đa khoa Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội mở ưu đãi gói khám bệnh chỉ từ 690k. Bảo đảm chi phí thăm khám thấp nhất tại Hà Nội và các khu vực lân cận . Tôn chỉ của chúng tôi là cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế tốt nhất và kết quả điều trị bệnh tốt nhất. Được giám sát bởi đông đảo bệnh nhân… (chi tiết)

Khi lựa chọn Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội nam giới không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Bởi chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm đều được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế. Trước khi điều trị sẽ có sự trao đổi, thống nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân. Sẽ không để xảy ra tình trạng phí phát sinh quá cao.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CHỮA XUẤT TINH SỚM

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được khả năng phóng tinh. Duy trì thời gian quan hệ dưới 3 phút, không khiến bản thân cũng như bạn tình đạt khoái cảm.

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài sẽ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, đời sống chăn gối cũng như khả năng sinh sản. Đến gặp bác sĩ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Tuy nhiên, chữa xuất tinh sớm chi phí hết bao nhiêu? Đó luôn là điều bí ẩn mà nam giới quan tâm.

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa cho biết để đưa ra một con số cụ thể về tình trạng xuất tinh sớm không phải dễ. Nhất là khi bác sĩ chưa được thăm khám trực tiếp.

Thời gian khám bệnh: từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ

Địa chỉ : 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY! hoặc gọi : 082.999.2020

1.Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào yếu tố nào

Thông thường, chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm

Tình trạng bệnh của nam giới:

Nếu nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ hoặc trung bình. Quá trình điều trị sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không mất nhiều thời gian. Kéo theo đó mức chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn.

Ngược lại, nếu bệnh ở mức độ nặng cần phải áp dụng kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Thời gian điều trị lâu hơn nên chi phí cũng tốn kém.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm:

Có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau. Nếu áp dụng phương pháp truyền thống mức chi phí có thể thấp hơn. Nhưng nam giới sẽ có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro như chảy nhiều máu, đau đớn, mất đi khả năng sinh sản, khả năng tình dục.

Còn khi phẫu thuật bằng phương pháp tân tiến, hiện đại. Mức phí có cao hơn nhưng đổi lại sẽ được đảm bảo an toàn mang lại kết quả như mong đợi.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm:

Chọn phẫu thuật chữa xuất tinh sớm ở các cơ sở uy tín, chất lượng cao. Phương pháp hiện đại, máy móc kỹ thuật tân tiến, bác sĩ giỏi…Đương nhiên mức chi phí bạn cần bỏ ra sẽ cao hơn khi điều trị ở những địa chỉ không đáp ứng được các điều kiện trên.

Nhưng sẽ được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất. Chế độ chăm sóc đặc biệt, có sự yên tâm về kết quả của ca phẫu thuật.

Thời gian khám bệnh: từ 8h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ lễ

Địa chỉ : 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Liên hệ tư vấn: TẠI ĐÂY!  hoặc gọi : 082.999.2020

2.Chữa xuất tinh sớm với chi phí hợp lý tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh từ khi thành lập đến nay được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín. Đặc biệt có hỗ trợ điều trị thành công cho không ít trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm.

Khi lựa chọn Thành Đô nam giới không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính. Bởi chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm đều được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế. Trước khi điều trị sẽ có sự trao đổi, thống nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân. Sẽ không để xảy ra tình trạng phí phát sinh quá cao.

Bên cạnh đó, để giúp nam giới có cơ hội thăm khám sức khỏe với chi phí hợp lý. Phòng khám đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với các hạng mục khám bệnh với chi phí hợp lý, có sự công khai minh bạch.

Kiểm tra tinh dịch đồ 400 nghìn

• Kiểm tra nước tiểu 50 nghìn

• Xét nghiệm công thức máu 100 nghìn đồng.

[Khuyến mãi]: Gói khám nam khoa giảm còn 690 nghìn (gốc 1.600k) Nhấn ngay

Hơn nữa, từng hạng mục làm xét nghiệm tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đều được niêm yết công khai. Nhằm tránh tình trạng thu các khoản phí vô lý nhằm “móc túi” bệnh nhân.

Bảng giá chi phí xét nghiệm tại Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

3.Chi phí các xét nghiệm chuyên sâu khác

Kiểm tra thể chất

Bao gồm kiểm tra giới tính thứ cấp, kiểm tra dương vật, tinh hoàn và mào tinh hoàn. Kiểm tra siêu âm màu túi tinh và tuyến tiền liệt. Để xác định xuất tinh sớm hoặc rối loạn chức năng tình dục khác. Đặc biệt là các bệnh tiềm ẩn liên quan đến rối loạn cương dương.

Phân tích tâm lý, sinh lực

Bác sĩ sử dụng công cụ đo tâm lý SCL – 90-R để tiến hành phân tích tâm lý học. Giúp hiểu được tình trạng tâm lý và tinh thần của bệnh nhân.

Kiểm tra thần kinh bằng điện sinh lý

Sử dụng phương pháp kiểm tra phản ứng rung của dương vật, phản ứng điện của thần kinh dương vật và phản ứng điện của đầu dương vật. Đo độ phản xạ của các mô cương cứng để xác định thay đổi ngưỡng cảm giác dương vật. Giúp hiểu mức độ cảm giác dương vật và chức năng thần kinh cảm giác.

Các loại kiểm tra khác:

Việc kiểm tra thường xuyên về tiết niệu có thể xác định liệu có những nguyên nhân khác gây ra viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm niệu đạo. Nếu cần thiết, có thể kiểm tra testosterone, prolactin và nồng độ hormone.

Chi phí các xét nghiệm chuyên sâu để đánh giá bệnh xuất tinh sớm sẽ được bác sĩ trao đổi cụ thể với bệnh nhân. Nên nam giới hoàn toàn có thể an tâm.

Sau khi chữa xuất tinh sớm sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ như kéo dài thời gian “yêu”. Lấy lại sự tự tin cho nam giới trong chuyện “giường chiếu”. Giúp cho cả hai đều được thỏa mãn, thăng hoa. Tránh được nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn. Chính vì thế khi có dấu hiệu bị xuất tinh sớm. Nam giới không nên đặt nặng vấn đề tài chính mà chần chừ khám chữa.

NHỮNG THẾ MẠNH MÀ ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Hiện nay, phòng khám đa khoa Quốc Tế Hà Nội  được đánh giá là địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín, chất lượng tốt. Nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo nam giới trong thành phố cũng như vùng lân cận.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội địa chỉ 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Không chỉ có sự minh bạch về vấn đề tài chính. Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội còn hội tụ được những thế mạnh lớn giúp quá trình khám chữa xuất tinh sớm được hiệu quả.

Phương pháp chữa bệnh tân tiến:

Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh lưng dương vật được đưa vào ứng dụng. Giúp cắt bỏ dây thần kinh dương vật quá mẫn cảm. Nhằm kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng đời sống tình dục.

Ưu điểm không gây quá nhiều đau đớn, không mất nhiều máu. Không để lại sẹo, thời gian thực hiện ngắn, khả năng phục hồi cao.

[Xem thêm]: Quy trình điều trị xuất tinh sớm an toàn nhất. Click ngay

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại:

Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư với hệ thống phòng chức năng đạt chuẩn. Đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Toàn bộ máy móc trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại. Được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Anh, Đức, Hàn Quốc…Hỗ trợ quá trình làm thủ thuật điều trị xuất tinh sớm được chính xác, hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành:

Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có kỹ năng nghề nghiệp tốt. Nắm vững quy trình khám chữa xuất tinh sớm. Sự khéo kéo cùng khả năng xử lý tình huống phát sinh nhanh nhạy. Hạn chế tối đa biến cố có thể xảy ra khi chữa trị.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8h – 20h30 kể cả các ngày nghỉ lễ tết. Nam giới có thể sắp xếp thời gian khám chữa để không ảnh hưởng tới công việc, sinh hoạt hàng ngày. Nhân viên y tế nhẹ nhàng, chăm sóc nhiệt tình chu đáo. Thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối. Không để lộ ra ngoài hay sử dụng với bất cứ mục đích nào khác.

Qua những chia sẻ trên đây phần nào làm sáng tỏ chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì hãy vui lòng liên hệ với phòng khám bằng một trong những cách sau:
Cách 1: Gọi ngay hotline 0243.678.8888 – 082.999.2020 sẽ được tư vấn miễn phí 24/7.
Cách 2: Click chuột vào hộp thoại chat để được trò chuyện cùng chuyên gia.
Cách 3: Trực tiếp đến phòng khám địa chỉ số 152 Xã Đàn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội chữa trị dứt điểm bằng phương pháp hiện đại.

LƯU ÝBài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám Online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận đươc rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.

Chúc Tất Cả Anh Em Có Một Sức Khỏe Thật Tốt!

Test nhanh xuất tinh sớm

01Bạn Thời gian quan hệ ngắn, chỉ khoảng 1 – 2 phút?


Không

02Dương vật vừa cương cứng đã nhanh chóng xuất tinh ngay?


Không

03Nam giới không thể kiểm soát được hoạt động xuất tinh của bản thân?


Không

04Có quá nửa số lần quan hệ bị xuất tinh sớm?


Không

05Không còn hứng thú với chuyện chăn gối?


Không

06Các biểu hiện bất thường khác và câu hỏi cho bác sỹ?


Không

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

  • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 082.999.20.20
  • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
  • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Tin cùng chuyên mục

ưu thế trên các diện bệnh

Bệnh phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

Bệnh xã hội

Bác sĩ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao

Bệnh nam khoa

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

Kế hoạch hóa

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

Thẩm mỹ vùng kín

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo... giúp chị giữ lửa hạnh phúc

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người