Địa chỉ: 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội

Hotline tư vấn: 024.3678.8888 - 082.999.20.20

THỜI GIAN LÀM VIỆC

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bs. Lê Đỗ Nguyên

CK II Ngoại Tiết niệu

Bác sĩ Nguyên đã có trên 40 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý nam khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

Bs. Nguyễn Văn Sướng

CK Ngoại Tiết niệu

Gần 30 năm kinh nghiệm chuyên ngành Ngoại khoa, Ngoại tiết niệu và Nam học

B.s Nguyễn Kiếm

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Bác sĩ đã có gần 45 năm kinh nghiệm, được nhà nước cử đi học tại học viện Trung y Bắc Kinh và đảm nhiệm chức vụ Phó giám đốc bệnh viện E

B.s Bùi Ngọc Lâm

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Lâm từng là thư ký Hội ngoại khoa Hà Nội, Nguyên Trưỏng phòng khám ngoại bệnh viện đa khoa Xanh - Pôn, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn của thủ đô...

B.s Đặng Tuấn Trình

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Bác sĩ Trình đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và từng công tác tại các bệnh viện lớn như Xanh-Pon, Thanh Nhàn, Việt Đức...

B.s Trần Văn Vỵ

Chuyên khoa Ngoại tiết niệu

Là bác sĩ có 35 năm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Từng đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại thận - tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội...

B.s Tạ Hồng Duyên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Duyên đã có 30 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng công tác tại nhiều bệnh viện chuyên khoa lớn ở thủ đô Hà Nội...

B.s Nguyễn Thu Hiên

CK cấp I Sản Phụ khoa

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, kế hoạch hóa giá đình…Từng công tác tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương...

Bs. Nguyễn Phương Loan

CK cấp I Sản Phụ khoa

Bác sĩ Loan đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Từng là Phó giám đốc Trung tâm chăm sóc SKSS tỉnh Thái Bình...

Bs. Lê Thị Cẩm Hương

Chuyên khoa I Sản Phụ khoa

Bác sỹ Cẩm Hương có 36 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng giữ chức Trưởng khoa tại nhiều bệnh viện lớn.

So sánh phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng thuốc và bằng máy xung kích

Phòng khám đảm bảo thực hiện 5k, hẹn khám giờ riêng, 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân.

Thời gian gần đây phương pháp chữa rối loạn cươnng dương bằng máy xung kích đang được rất nhiều anh em quan tâm. Nhằm giúp giải đáp và đánh giá hiệu quả tuyệt vời của phương pháp này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những so sánh giữa chữa rối loạn cương dương bằng thuốc và bằng máy xung kích. Từ đó giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là một thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng rối loạn về khả năng cương cứng của dương vật. Nó thuộc một dạng của rối loạn chức năng tình dục. Thay vì dương vật có thể cương cứng bình thường khi có kích thích tình dục, thì những nam giới bị rối loạn cương dương họ khó hoặc không thể cương cứng như ý muốn.

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới

Tình trạng này kéo dài gây ra những ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tình dục, bản lĩnh đàn ông của họ. Từ đó kéo theo các rối loạn khác về tâm sinh lý, sức khỏe, hôn nhna và hạnh phúc gia đình.

Nguyên nhân rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương có nhiều nguyên nhân khác nhau. Các bác sĩ chuyên khoa về nam học cũng chỉ ra các nguyên nhân cơ bản như:

 • Tâm lý căng thẳng kéo dài;
 • Các bệnh lý nền mạn tính: tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch,…;
 • Tuổi tác: tuổi càng cao thì nguy cơ mắc rối loạn cương dương càng lớn;
 • Sử dụng thuốc: các loại thuốc hạ huyết áp, tim mạch, giảm insullin trong máu, thuốc chống trầm cảm,…
 • Các bệnh nam khoa khác: viêm nhiễm, tổn thương ở sinh dục, bất thường ở bộ phận sinh dục…
 • Sau thực hiện các thủ thuật nam khoa không đảm bảo quy trình kỹ thuật: cắt bao quy đầu không đúng quy cách, cắt dây lưng thần kinh dương vật….
 • Một số nguyên nhân khác: môi trường sống, thói quen sinh hoạt, vệ sinh hằng ngày, chế độ ăn uống, luyện tập không khoa học;

Những nguyên nhân này có thể khiến bạn bị rối loạn cương dương. TƯ VẤN NGAY cùng chuyên gia để được giải đáp cụ thể hơn.

Triệu chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương có triệu chứng khá là điển hình. Tùy độ nặng nhẹ mà biểu hiện rõ ràng hay không. Cụ thể, nam giới khi bị rối loạn cương dương có triệu chứng như sau:

Biêu hiện rối loạn cương dương

 • Không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.
 • Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo tiến hành giao hợp.
 • Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành giao hợp thì dương vật không cương cứng. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, không có sự kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.

Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó lại mềm dần và xìu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp hoàn toàn không được thực hiện trọn vẹn.

Bạn đang có những biểu hiện rối loạn cương dương, bạn chưa chắc chắn về tình trạng của mình. TƯ VẤN NGAY cùng chuyên gia để được giải đáp miễn phí!!!

Nguy hiểm khi bị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương nếu như không được thăm khám, chữa trị chúng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng. Những nguy hiểm khi bị rối loạn cương dương bao gồm:

 • Ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý: rối loạn cương dương khiến nam giới tự ti, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, bản lĩnh phái mạnh.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe: sinh lý không được đáp ứng sinh ra các bệnh lý có liên quan
 • Đời sống tình dục ảnh hưởng: rối loạn cương dương khiến cho đời sống tình dục bị ảnh hưởng. Nam giới không thể đáp ứng được bản thân và bạn tình.
 • Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: Do không thể quan hệ, cuộc giao hợp không trọn vẹn. Dẫn đến khả năng sinh sản của nam giới bị ảnh hưởng.

Những nguy hiểm của rối loạn cương dương có thể được tầm soát. Do đó, nam giới cần đi khám sớm, các chuyên gia đang trực tuyến TƯ VẤN NGAY!!!!!!!!

Điều trị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng nó lại gây ra nhiều ảnh hưởng tới đời sống tình dục và sức khỏe. Do đó, cần được chữa trị  kịp thời. Hiện có 2 kỹ thuật được đánh giá rất cao trong điều trị rối loạn cương dương đó là dùng thuốc và dùng máy xung kích.

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc

Thuốc trị rối loạn cương dương có nhiều loại khác nhau. Việc dùng thuốc nào trị rối loạn cương dương hiệu quả, chúng ta cần đi khám. Các bác sĩ sẽ tiền hành thăm khám lâm sàng, đánh giá nguyên nhân, triệu chứng rối loạn cương dương. Do đó, bệnh nhân để biết uống thuốc gì khi bị rối loạn cương dương thì chúng ta cần đi khám, đánh giá. Thuốc điều trị rối loạn cương dương bao gồm các loại thuốc như:

Tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ chỉ định loại thuốc điều trị phù hợp

Thuốc điều trị rối loạn cương dương bằng Tây y

Tây y điều trị rối loạn cương dương bằng nhiều loại thuốc khác nhau tùy vào nguyên nhân, tình trạng bệnh ở mỗi người. Các loại thuốc rối loạn cương dương thường được chỉ định như:

 • Sử dụng testosterone;
 • Thuốc giãn mạch tác động lên dương vật;
 • Thuốc ức chế PDE5;
 • Thuốc kháng sinh, kháng viêm (nếu kết hợp viêm nhiễm),…;

Các loại thuốc Tây y chữa rối loạn cương dương là biện pháp chữa rối loạn cương dương khá phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nam giới cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

Thuốc Đông y chữa rối loạn cương dương

Bên cạnh thuốc tây y thì trong y học cổ truyền cũng có nhiều bài thuốc chữa rối loạn cương dương rất tốt. Các bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng Đông y này chủ yếu có công dụng như:

 • Tăng cường khí huyết trong cơ thể;
 • Điều hòa thể trạng;
 • Bồi bổ cơ thể với trường hợp suy nhược;

Chữa rối loạn cương bằng máy xung kích

Sóng xung kích từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong y học khi điều trị các bệnh liên quan đến thiếu máu cơ tim, vôi hóa, đau cơ xương khớp…Hiện tại, việc ứng dụng sóng xung kích trong việc điều trị rối loạn dương cương ở nam giới đang được thực hiện và mang lại nhiều kết quả tốt.

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy xung kích

Phương pháp dựa trên sự tác động của sóng xung kích đến hệ thần kinh giao cảm ở dương vật. Kích thích vào các tế bào, mô cương thể hang ở dương vật tạo ra các hiện tượng phản xả, khúc xạ, hấp thụ, truyền qua. Năng lượng từ sóng sẽ được hấp thụ bên trong các mô và tạo ra các phản ứng sinh học có lợi tăng lưu lượng máu duy trì đều ở thể hang. Từ đó giúp dương vật cương cứng nhanh hơn, lâu hơn và dễ dàng hơn.

So sánh chữa rối loạn cương dương bằng thuốc và bằng máy xung kích

Thực tế, chữa rối loạn cương dương bằng thuốc và bằng máy xung kích khi đặt lên “bàn cân” để so sánh chúng ta sẽ thấy rõ những ưu điểm vượt trội.

Đối tượng áp dụng

Chữa rối loạn cương dương bằng thuốc mặc dù được cho là thông dụng nhất. Tuy nhiên, nó không thích hợp với mọi tình trạng bệnh. Thường thì điều trị bằng thuốc chỉ dành cho những trường hợp mắc bệnh nhẹ.

Trong khi đó, điều trị rối loạn cương dương bằng máy xung kích lại thích hợp với hầu hết với trường hợp bệnh nhân. Bệnh nặng hay nhẹ đều có thể sử dụng, bởi máy có khả năng tạo ra bước sóng phù hợp với từng tình trạng. Điều trị ổn định và đa dạng các đối tượng.

Hiệu quả

Dùng thuốc trong điều trị rối loạn cương dương hiệu quả trung bình chỉ khoảng 30-60% tùy vào tình trạng. Bởi lẽ, ở mỗi người mức độ rối loạn cương dương lại khác nhau.

Trong khi đó, hiệu quả của điều trị rối loạn cương dương bằng máy xung kích lên tới 95% so với các phương pháp truyền thống khác. Hiệu quả này đã được hàng ngàn bệnh nhân kiểm nghiệm và cho thấy.

Độ an toàn

Mặc dù dùng thuốc chữa rối loạn cương dương được cho là an toàn. Tuy nhiên nó lai gây ra những tác dụng phụ nhất định đến gan thận, hoặc chống chỉ định cho một số trường hợp. Hơn nữa, hiệu quả cũng chỉ nhất thời và vẫn có nguy cơ bị trở lại.

Trong khi đó,  chữa rối loạn cương dương bằng máy lại có độ an toàn cao, không xâm lấn, không phải phẫu thuật, không đau không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Không những thế, hiệu quả của máy xung kích còn giúp tăng sinh mạch máu tái tạo. Sóng xung kích kích thích quá trình tái tạo mạch máu, hình thành mạch máu mới, cải thiện tình trạng cung cấp máu cho dương vật. Giúp hỗ trợ điều trị tận gốc nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Có hiệu quả trong thời gian dài, không có nguy cơ nhiễm trùng như các phương pháp can thiệp ngoại khoa.

Thời gian điều trị

Điều trị bằng thuốc liệu trình thường kéo dài và dùng theo đợt trị liệu. Do đó, có thể người bênh phải dùng thuốc liên tục trong thời gian dài. Trong khi đó, điều trị bằng máy xung kích rất nhanh chóng. Mỗi lần trị liệu chỉ 15-20 phút, thời gian phục hồi ngắn. Sau khi điều trị, người bệnh có thể ra về ngay, không cần mất thời gian ở lại theo dõi.

Có thể thấy rằng, so sánh giữa hai phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng thuốc và máy xung kích. Chúng ta thấy, rõ ràng chữa rối loạn cương dương bằng máy xung kích có độ an toàn và hiệu quả rất cao. Bạn có thắc mắc, có thể chọn TƯ VẤN NGAY để gặp bác sỹ nhé.

Chữa rối loạn cương dương tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện là đơn vị y tế uy tín. Hiện phòng khám đang áp dụng việc chữa rối loạn cương dương bằng máy xung kích mang lại hiệu quả cao.

Với các bệnh nhân bị rối loạn cương dương khi đến khám sẽ được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các bác sĩ nam khoa đều có trên 30 năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu về nam học như Việt Đức, Xanh Pon, Thanh Nhàn, Phụ sản Hà Nội,…

Ngoài việc thăm khám, kiểm tra lâm sàng bằng các xét nghiệm, kiểm tra đánh giá thì bệnh nhân còn được đo chức năng sinh lý bằng thiết bị chuyên dụng. Máy đo chức năng sinh lý nam giới nhập khẩu nguyên chiếc. Đây là thiết bị có khả năng đánh giá chức năng sinh lý bao gồm khả năng cương cứng của dương vật một cách chính xác và nhanh chóng.

Ảnh minh họa

Sau khi có kết quả đánh giá lâm sàng, bệnh nhân được đưa ra phác đồ điều trị an toàn, hiệu quả. Hiện Phòng khám đang điều trị rối loạn cương dương bằng máy xung kích. Đây là phương pháp giúp quý ông lấy lại “bản lĩnh” với những tác dụng ưu việt như:

 • Cương cứng tự nhiên, theo ý muốn như trước khi bị bệnh.
 • Tỷ lệ thành công cao khi được phối hợp với các liệu pháp điều trị khác.
 • Hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài.
 • An toàn và không có tác dụng không mong muốn. Trong khi đó, các thuốc nhóm ức chế PDE5 đều phải rất cẩn thận trên những đối tượng bị các bệnh lý tim mạch.
 • Một số bệnh nhân có thể cảm nhận được ngay hiệu quả điều trị sau lần trị liệu đầu tiên.

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy xung kích này tuyệt đối an toàn. Do nó không xâm lấn và không dùng thuốc. Không ghi nhận tác dụng phụ trong điều trị, bệnh nhân có khả năng trở lại sinh hoạt hàng ngày ngay sau mỗi đợt điều trị.

Như vậy, với những thông tin này chúng ta đã có những so sánh về chữa rối loạn cương dương bằng thuốc và bằng máy xung kích. Từ đó có nhận định đúng khi chữa trị bệnh lý nhạy cảm này.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

 • Gọi điện trực tiếp tới SĐT của bác sĩ: 0243.678.8888 - 082.999.20.20
 • Nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trao đổi trực tiếp với bác sĩ
 • Phòng khám mở cửa từ 8:00 - 20:30 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người

Tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ để mang lại kết quả tốt nhất

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

hãy chủ động để tháo gỡ mọi thắc mắc

ĐĂNG KÝ KHÁM

Tin cùng chuyên mục

ưu thế trên các diện bệnh

Bệnh phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ nữ khám chữa bệnh, phòng khám kín đáo, riêng biệt, đảm bảo riêng tư

Bệnh xã hội

Bác sĩ nam khám chữa bệnh kết hợp linh hoạt các phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao

Bệnh nam khoa

Phòng khám cam kết bảo mật thông tin cá nhân, điều trị hiệu quả bằng nhiều phương pháp

Kế hoạch hóa

Phương pháp xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tư vấn chu đáo, tận tâm

Thẩm mỹ vùng kín

Với các phương pháp vá màng trinh, thu nhỏ âm đạo... giúp chị giữ lửa hạnh phúc

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người