banner

Chữa trị dài, hẹp bao quy đầu giúp tăng khoái cảm

tham vấn y khoa

Bác sỹ chuyên khoa nam học

Cắt bao quy đầu không chỉ cải thiện vấn đề thẩm mỹ, giúp việc vệ sinh cậu nhỏ được dễ dàng mà còn giúp sức khoẻ ổn định hơn. Bên cạnh đó, chữa trị dài, hẹp bao quy đầu giúp tăng khoái cảm gấp 2-3 lần so với thời điểm bao quy đầu chưa được cắt.

Chữa dài hẹp bao quy đầu giúp tăng khoái cảm
Chữa dài hẹp bao quy đầu giúp tăng khoái cảm

Dài, hẹp bao quy đầu khiến “cuộc yêu” gặp nhiều bất lợi

Quy đầu là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, giúp nam giới nhận được sự hưng phấn, khoái cảm trong tình dục. Trong mỗi cuộc yêu, nam giới thường là người chủ động nên bất kỳ bất thường nào xảy ra ở quy đầu cũng sẽ khiến quy đầu không hoàn thành tốt chức năng vốn có của nó, gây suy giảm chức năng tình dục.

Dài, hẹp bao quy đầu là những bất thường về bao quy đầu thường gặp nhất ở nam giới. Dài, hẹp bao quy đầu khiến cho quy đầu luôn trong tình trạng bị thắt chặt hoặc trùm kín và không thể lộ ra hoàn toàn dù khi dương vật cương cứng. Những nam giới rơi vào tình trạng này sẽ luôn phải sống chung với cảm giác đau đớn, khó chịu, nhất là mỗi lần giao hợp.

Nếu hẹp bao quy đầu toàn phần, cảm giác đau đớn sẽ tăng lên nhiều hơn, ngay cả khi đi tiểu hoặc vận động nhẹ. Do quy đầu không lộ ra hoàn toàn nên phần lớn nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu có dương vật ngắn, nhỏ do bị kìm hãm phát triển. Quy đầu luôn trong trạng thái bị bao phủ, ít khi được tiếp xúc với các kích thích tình dục nên các dây thần kinh cảm giác của bao quy đầu quá nhạy cảm từ đó dễ gây xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, gây ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Chưa kể đến việc dài, hẹp bao quy đầu còn có thể trở thành “thủ phạm” chính dẫn đến các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu, bí tiểu, viêm đường tiết niệu, sỏi đường tiết niệu, thậm chí là nguy cơ ung thư dương vật nếu không có sự can thiệp ngoại khoa kịp thời. Chuyên Gia Tư vấn

Tăng khoái cảm tình dục nhờ thủ thuật cắt bao quy đầu

Dài, hẹp bao quy đầu có thể khắc phục nhờ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu tại Đa khoa Quốc tế.

Trong quá trình làm tiểu phẫu, bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ lớp bao da thừa phủ kín dương vật nhờ đó quy đầu được lộ hoàn toàn khỏi bao da, phát triển hơn về kích thước.

Chữa trị dài, hẹp bao quy đầu giúp tăng khoái cảm ở nam giới bởi lẽ từ lúc này quy đầu sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với môi trường bên ngoài, tính mẫn cảm của quy đầu được giảm bớt từ đó giúp cho nam giới tăng khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục gấp 2-3 lần, hạn chế tối đa các nguy cơ xuất tinh sớm xảy ra.

Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của các đấng mày râu, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội hiện triển khai phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao và các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành người nước ngoài sẽ sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao kèm các dụng cụ y tế khác để loại bỏ lớp da thừa bao quy đầu cũng như giữ lại phần dây thắng giúp cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.

Thủ thuật có kèm gây mê cục bộ nên nam giới không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Vết cắt bao quy đầu rất mảnh và được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên mang tính thẩm mỹ khá cao, không để lại sẹo xấu, sẹo lồi. Sau 15 phút thực hiện thủ thuật nam giới có thể về nhà ngay trong ngày và sau 7 ngày vết cắt sẽ hồi phục hoàn toàn. Sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.

Chuyên Gia Tư vấn

Chữa trị dài, hẹp bao quy đầu giúp tăng khoái cảm đã trở thành phương pháp cứu cánh cho rất nhiều cánh mày râu, giúp họ tự tin hơn, khoẻ mạnh hơn trong cuộc sống. Nếu bạn cũng muốn nhận được những điều tích cực ấy vậy đừng chần chừ, hãy qua địa chỉ số 152 Xã Đàn để được các bác sĩ và chuyên gia y tế Phòng khám Đa khoa quốc tế Hà Nội giàu kinh nghiệm tiến hành cắt bao quy đầu khi có những dấu hiệu mắc dài, hẹp bao quy đầu bạn nhé.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

banner
21 26 28 35 44 51